Xã Cẩm Thịnh tổ chức Đại hội thành lập chi Hội Cựu CAND xã nhiệm kỳ 2024 – 2026

Thực hiện hướng dẫn số 02 ngày 15/11/2023 của hội cựu Công an nhân dân Việt nam  về việc thành lập Hội Cựu CAND ở cơ sở.

Chiều ngày 12/6/2024 Hội  cựu CAND xã Cẩm Thịnh tổ chức Đại hội thành lập chi Hội Cựu CAND xã nhiệm kỳ 2024 – 2026. Về tham dự và chỉ đạo đại hội, ở huyện Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Bảo Chủ tịch Hội Cựu CAND Huyện Cẩm Xuyên cùng các Đ/c trong Thường trực hội. Đại diện lãnh đạo Công an Huyện Cẩm Xuyên, Lực lượng CA xã, các Đ/c cựu cán bộ CAND xã Cẩm Hưng cùng về dự đại hội . Ở xã tham dự đại hội Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các Đ/c trong TTĐảng ủy- HĐND- Lãnh đạo UBND – MTTQ Xã , các ngành đoàn thể cấp xã. Bí thư chi bộ 9 thôn. Các Doanh nghiệp Hợp tác xã đóng trên địa bàn, các Đ/c  Cựu cán bộ CAND  đang sinh hoạt trên địa bàn xã.

Việc thành lập Hội Cựu CAND sẽ tập hợp đoàn kết, động viên khích lệ đội ngũ cựu CA tiếp tục giữ vững bản chất tốt đẹp, nêu gương cho các thế hệ CAND tiếp bước học tập noi theo. Phát huy trí tuệ kinh nghiệm và những đóng góp của toàn lực lượng trong sự nghiệp cách mạng cũng như trong công tác đảm bảoANTT xây dựng lực lượng CAND trở thành cầu nối tin cậy, thân thiết giữa người dân ở cơ sở với lực lượng CAND. Các hội viên Hội cựu CAND sẽ phối hợp với các hội viên CCB để cùng nhau phát huy truyền thống của CAND và quân đội nhân dân xây dựng cuộc  sống yên vui ở từng thôn xóm. Với tinh thần cởi mở, chân thành của đại hội các Đ/c lãnh đạo CA huyện Cẩm xuyên , Lãnh đạo Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đại hội.

Thay mặt lãnh đạo Cựu CA huyện Đ/C Đậu Linh đọc quyết định thành lập chi hội cựu CAND xã Cẩm Thịnh và cử Đ/c Nguyễn Đăng Khoa làm chi hội trưởng,  2 Đ/c làm chi hội phó, Đ/c Lê Văn Tuấn và Đ/c Phạm Văn Lý. Đại hội thành công tốt đẹp./.