Xã Cẩm Thịnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Zalo kết nối bình yên”

Thành lập mô hình Zalo kết nối bình yên trên địa bàn xã Cẩm Thịnh. Thực hiện Kế hoạch của công an tỉnh Hà Tĩnh, công an huyện Cẩm Xuyên. Chiều ngày, 17/1/2024 Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thịnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Zalo kết nối bình yên” trên địa bàn.
      Nhằm mục đích tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, đăng tải chia sẻ các bản tin ANTT, tiếp nhận các tin báo, thông tin về tội phạm hướng dẫn thủ tục hành chính… để đảm bảo ANTT và phục vụ người dân tốt hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, kịp thời truyền tải đến quần chúng nhân dân trên địa bàn nhiều chủ trương, chính sách quan trọng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trong thời gian ngắn. Cập nhật và thông tin những tin tức chính thống đến từng hộ gia đình để nhân dân có thể nắm bắt và thực hiện các chủ trương, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực an ninh trật tự.
     Công an xã tham mưu, chủ trì thành lập các nhóm ZALO đưa các thành viên gồm Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban nghành đoàn thể, thôn xóm, tổ liên gia. Việc ứng dụng công nghệ vào công tác cải cách hành chính và đảm bảo an ninh trật tự đã thể hiện sự quyết tâm của Công an xã trong việc thúc đẩy hiệu quả công tác đấu tranh tố giác tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trong xã hội, đồng thời, tăng cường hơn nữa mối liên hệ, tương tác giữa lực lượng Công an với quần chúng Nhân dân trên địa bàn, từ đó, góp phần chung tay xây dựng xã Cẩm Thịnh văn minh, an toàn và hiện đại.