XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO” XUÂN GIÁP THÌN 2024

UBND xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn năm 2024, trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.​ ​Tham dự và trao quà có đại diện Ủy ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên, đại diện Doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cấp ủy Đảng, chính quyền xã Cẩm Thịnh cùng tham dự.

Chương trình “ Tết vì người nghèo”, Xuân Giáp Thìn 2024 đã nhận được sự quan tâm, sẻ chia của nhiều tấm lòng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn và khắp mọi miền đất nước đóng góp vào Quỹ người nghèo Xã Cẩm Thịnh với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Tại chương trình đã trao tặng 141 suất quà tết với mỗi suất trị giá 400 ngàn đến 1,1 triệu đồng gồm tiền mặt và bánh kẹo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua chương trình thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của cấp ủy Đảng chính quyền các cấp và những tấm lòng hảo tâm đối với các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là nguồn động viên để giúp các gia đình vui tết đón xuân ấm áp hơn.