Cẩm Thịnh tặng quà cho học sinh giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2022- 2023

      Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thịnh tổ chức Chương trình tặng quà khuyến học cho học sinh giỏi các cấp và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, năm học 2022 -2023. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện, Ban giám hiệu Trường THCS, trường THPT Hà Huy Tập, Đảng uỷ, Chính quyền xã Cẩm Thịnh với hơn 100 em học sinh, sinh viên được trao tặng cùng tham dự.v. C THỊNH

(Đại biểu tham dự Chương trình tặng quà khuyến học cho học sinh giỏi các cấp và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn)

   Với truyền thống hiếu học và những kết quả đạt được, hàng năm xã Cẩm Thịnh  có trên 50 em thi đậu vào các trường Đại học trong cả nước và có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Để nâng bước các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Tại chương trình tặng quà đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, Đảng uỷ, Chính quyền, Hội khuyến học xã đã trao tặng hơn 100 suất quà cho học sinh giỏi và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, năm học 2022 – 2023. Mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 1 triệu đồng, với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng, được trích từ nguồn xã hội hoá. Được biết thời gian tới Đảng uỷ, Chính quyền xã tiếp tục kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân, con em làm ăn xa quê trên mọi miền tổ quốc đóng góp xây dựng quỹ khuyến học, nhằm kịp thời giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

v. C THỊNH1

(Đồng chí  Phạm Đình Nông – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, phát biểu khai mạc Chương trình)v. C THỊNH2

(Em Hà Thị Thu Hương- SV trường Đại học sư phạm Đà Nẵng phát biểu cảm tưởng tại Chương trình tặng quà)

v. C THỊNH9

v. C THỊNH7

v. C THỊNH5

v. C THỊNH8

                          (Các em học sinh, sinh viên được tặng quà tại Chương trình)

      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân văn, nhân đạo cao cả, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ  của Đảng uỷ, Chính quyền xã trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp các em có thêm động lực, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao, trở thành những người công dân tốt./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *