UBND XÃ CẨM THỊNH VÀ CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BÀN GIAO SÂN CỎ NHÂN TẠO CHO TRƯỜNG THCS XÃ CẨM THỊNH

UBND xã Cẩm Thịnh và các đơn vị tài trợ vừa tổ chức lễ bàn giao công trình sân cỏ nhân tạo cho trường THCS Cẩm Thịnh. Tham dự lễ bàn giao có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Cẩm Thịnh và đại diện các đơn vị tài trợ: Hội đồng hương Cẩm Thịnh tại tỉnh Bình Dương và các địa phương lân cận, công ty Trung Thành, công ty Hoàng Nam (tỉnh Bình Dương).

Sân cỏ nhân tạo Trường THCS Cẩm Thịnh có tổng kinh phí gần 489 triệu đồng. Sân được thiết kế và xây dựng theo kích thước chuẩn bóng đá 7 người. Sân có hệ thống lưới chắn bóng xung quanh. Công trình do Hội đồng hương Cẩm Thịnh tại tỉnh Bình Dương và các địa phương lân cận, công ty Trung Thành, công ty Hoàng Nam (tỉnh Bình Dương) tài trợ.

Đến nay tất cả các trường học ở xã Cẩm Thịnh đều đã được đầu tư xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo để phục vụ học tập, rèn luyện trong nhà trường. Thời gian tới, địa phương tổ chức các lớp dạy bóng đá để tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng trong thời gian nghỉ hè trên địa bàn.