Công an xã Cẩm Thịnh phối hợp công an huyện Cẩm Xuyên cấp CCCD và Định danh điện tử cho Nhân dân

Thực hiện kế hoạch cao điểm 90 ngày đêm của công an huyện Cẩm xuyên về việc thực hiện  giải pháp đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu để từng bước bỏ Sổ hộ khẩu và sổ tạm trú vào cuối tháng 12 năm 2022. Được sự quan tâm của lãnh đạo Công an Huyện cẩm xuyên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Cẩm Thịnh., ngày 28 và 29/10/2022 Công an xã Cẩm Thịnh phối hợp với Công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân đợt 7 cho công dân từ 14 trở lên chưa làm căn cước công dân và gắn định danh điện tử các loại giấy tờ cho công dân để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân khi đến giao dịch tại các cơ quan hành chính nhà nước.

Đây là những nội dung quan trọng, công dân của các thôn đã sắp xếp mọi công việc đến làm để đảm bảo quyền lợi cho mình. Với tinh thần khẩn trương và đầy trách nhiệm công an xã phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trong quý I năm 2023./.