XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” TẠI THÔN ĐÔNG THUẬN

Hoà chung không khí vui tươi, trang nghiêm nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02.9, 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2024), Công an xã Cẩm Thịnh đã tham mưu Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Cẩm Thịnh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024, làm điểm tại thôn Đông Thuận vào chiều ngày 09/8/2024. Đến tham dự Ngày hội có lãnh đạo của Ban Dân vận Huyện uỷ, cán bộ, chiến sĩ là con em xã Cẩm Thịnh công tác tại Công an huyện Cẩm Xuyên, lãnh đạo UBND xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cẩm Thịnh và toàn thể cấp uỷ, chính quyền, Nhân dân thôn Đông Thuận.
      Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đại diện đoàn đại biểu tham dự đề nghị: Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã tiếp tục quan tâm, lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới và xây dựng phong trào nhân dân tự quản về an ninh trật tự ở cơ sở trong tình hình mới; Chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến theo hướng xã hội hóa trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Thực hiện tốt quy chế dân chủ, củng cố niềm tin của nhân dân; Phát huy vai trò nòng cốt – xung kích của lực lượng công an xã; Xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực, chủ động tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
      Ngày hội được tổ chức là dịp để ôn lại truyền thống Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, thực hiện bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tạo sự gắn kết của lực lượng công an với người dân, kêu gọi người dân đóng góp sâu hơn về phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Cẩm Thịnh nói riêng và địa bàn huyện Cẩm Xuyên nói chung.