ĐẢNG ỦY XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM BAN THƯỜNG VỤ, NĂM 2023

Sáng 13/12/2023, Đảng ủy xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2023.

Dự hội nghị có Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Trần Đình Hải, Chánh Văn phòng huyện ủy Trần Quang Trung và đại diện Ủy ban Kiểm tra huyện ủy.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cẩm Thịnh đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023; việc chấp hành nguyên tắc tổ chức và hoạt động; thực hiện quy chế làm việc; kết quả thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nghị quyết đại hội, kế hoạch, chương trình công tác năm được cấp có thẩm quyền giao, phê duyệt.

Hội nghị cũng tiến hành kiểm điểm công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; trách nhiệm nêu gương; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân.

Sau kiểm điểm, xếp loại, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cẩm Thịnh cùng các cá nhân đã thảo luận kế hoạch, xác định các giải pháp khắc phục triệt để hạn chế, tồn tại, khuyết điểm.

Năm 2024, Đảng ủy Đảng ủy xã Cẩm Thịnh tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng các nhiệm vụ được giao; tập trung chỉ đạo quyết liệt để nâng cao công tác xây dựng Đảng, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QP-AN; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ xã Cẩm Thịnh trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đảng ủy cần tập trung khắc phục những tồn tại, khuyết điểm đã nêu ra tại hội nghị kiểm điểm để có phương hướng, lộ trình cụ thể, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển đề ra cho năm 2024.