XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2023)

     Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11 /2023). Chiều ngày 18/11/2023 UBMT tổ quốc xã Cẩm Thịnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống và sơ kết đợt thi đua xây dựng NTM.

     Về tham dự buổi gặp mặt: Ở xã tham dự có Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy – TT HĐND – Lãnh đạo UBND – TT UBMT TQ xã cùng các nghành đoàn thể cấp xã, các Đ/c nguyên chủ tịch MTTQ xã qua các thời kỳ. Ở thôn các Đ/c Bí thư, thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng các chi đoàn, chi hội ở 9 thôn.

       Tại buổi gặp mặt hội nghị đã ôn lại truyền thống của MTTQ trong 93 năm qua, đồng thời bày tỏ những kết quả đạt được của nhân dân trong sự nghiệp cách mạng, phát sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân đã đạt được những kết quả trong thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của xã nhà.

    Thông qua buổi gặp mặt, hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua xây dựng NTM lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận. Đồng thời đây cũng là những kết quả đạt được để chào mừng đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *