XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG ĐỢT CAO ĐIỂM THI ĐUA XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch của BCĐ xây dựng NTM xã. Sáng ngày 08/4/2023, ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Cẩm Thịnh tổ chức lễ phát động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Đông Thuận. Về tham dự Lễ phát động có Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trong ban Thường vụ Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – TTUBMTTQ xã, cán bộ công chức các đoàn thể cấp xã. Ở thôn có các Đ/c Bí thư chi bộ, thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận của 9 thôn trên địa bàn xã cùng về dự lễ phát động.

Theo lộ trình của BCĐ phấn đấu năm 2024 xã Cẩm Thịnh xây dựng xã NTM nâng cao, để đạt được kế hoạch này năm 2023 xã lựa chọn 4 thôn để xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu gồm: thôn Lai Lộc, thôn Lai Trung, thôn Tân Thuận, Thôn Đông Thuận. Với quyết tâm cao sau phần phát động của Đ/c Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và Đ/c Chủ tịch UBMTTQ hưởng ứng vận động các thôn tham gia ra quân một cách tích cực có hiệu quả theo từng công việc cụ thể ở tại các thôn thời gian xác định ra quân từ ngày phát động đến ngày 19/5 kỷ niệm 133 năm ngày Bác Hồ. BCĐ tiến hành sơ kết đợt 1 để đánh giá việc thực hiện cho các thôn. Tại buổi lễ phát động các thôn cũng đã ký cam  kết với BCĐ về thực hiện các nhiệm vụ cụ thể ra quân của từng thôn.

Với niềm tin tưởng và phấn khởi sau buổi phát động cán bộ và bà con nhân dân thôn Đông Thuận đã có hơn 100 hộ tham gia ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường ,khơi thông cống rãnh thoát nước nhằm đưa lại tiêu chí môi trường xanh, sạch, đẹp hơn./.