XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 NĂM 2022

Chiều ngày 12/10/2022 Xã Cẩm Thịnh tổ chức chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự buổi gặp mặt có Ông Phan Công Lợi – Huyện uỷ viên – Phó ban tuyên giáo Huyện uỷ, cán bộ chỉ đạo xã. Ở xã có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMMTQ xã, cán bộ công chức, cán bộ KCT cấp xã. Các Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn xã Cẩm Thịnh, Các doanh nghiệp là con em quê hương đang làm việc trong cả nước; Các doanh nghiệp đang đầu tư; xây dựng trên địa bàn xã.

Xác định tầm quan trọng của các doanh nghiệp trong xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, trong xây dựng nông thôn mới vai trò vị trí của Doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế tập thể, HTX rất quan trọng, là công cụ hổ trợ nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn, đồng thời phát huy nội lực trong XDNTM; Đặc biệt các doanh nghiệp góp vốn, thu hút đầu tư cho các công trình phúc lợi trên địa bàn và thực hiện nghĩa vụ tăng nguồn thu ngân sách nhà nước, góp phần thực hiện đạt các tiêu chí xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới. Với những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn đã góp phần quan trọng trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội của xã nhà, tích cực trong thực hiện các phong trào quần chúng và các chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện ở địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt  đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh– Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã  đã chúc mừng ghi nhận những đóng góp to lớn của các Doanh nghiệp, HTX trong sự phát triển chung của xã nhà. Đồng thời trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các doanh nghiệp doanh nhân về tham dự buổi gặp mặt.