XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ ĐÓN MỪNG NĂM MỚI – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. UBND xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình “Đón mừng năm mới – Kết nối yêu thương” Xuân Quý Mão năm 2023, trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

​ ​    Chương trình đón mừng năm mới – Kết nối yêu thương”, Xuân Quý Mão 2023 đã nhận được sự quan tâm, đóng góp, sẻ chia của nhiều tấm lòng là các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, tập thể trên địa bàn và con em xa quê trên mọi miền Tổ quốc vào Quỹ người nghèo Xã Cẩm Thịnh với số tiền hơn 170 triệu đồng. Tại chương trình đã trao tặng 130 suất quà tết với mỗi suất trị giá 700 đến 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao hỗ trợ sinh kế cho gia đình hộ nghèo nuôi gà với mỗi suất 5 triệu đồng.

Qua chương trình thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của những người con xa quê hương, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đối với các gia đình chính sách,có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, là nguồn động viên tinh thần để giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống, vui tết đón xuân.