Xã Cẩm Thịnh ra quân trồng cây xanh trên đường trục xã

Hưởng ứng tháng cao điểm xây dựng Nông thôn mới, do Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã phát động. Sáng ngày 10/03/2024 Hội Nông dân phối hợp với Đoàn thanh niên huy động lực lượng tổ chức ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường trục xã 01/5, đoạn từ Quốc lộ 1A đến thôn Tân Thuận.

Sau 1 buổi lao động đã trồng, đóng cộc, khoanh dây thép gia bảo vệ được 180 cây Sấu hoàn thành kế hoạch đề ra. Về kiểm tra và động viên hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh đã thay mặt đoàn đánh giá cao và biểu dương kết quả đã đạt được tại buổi ra quân.