XÃ CẨM THỊNH PHÁT ĐỘNG ” TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐÔ THỊ VĂN MINH”

Thực hiện văn bản chỉ đạo của BCĐ xây dựng NTM huyện Cẩm Xuyên về việc phát động tháng cao điểm xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Để thiết thực chung tay xây dựng huyện Cẩm Xuyên đạt chuẩn NTM nâng cao.

Sáng ngày 19/02/2022 xã Cẩm Thịnh tổ chức lễ phát động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Về tham dự lễ phát động và ra quân có sự tham dự của đồng chí Trần Đình Hải – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đồng chí Phan Công Lợi – Huyện uỷ viên – Phó ban tuyên giáo Huyện ủy – cán bộ chỉ đạo xã. Ở xã có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong BTV đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận 9 đơn vị thôn trên địa bàn xã. Tại buổi lễ các tổ chức chính trị xã hội, trưởng ban công tác mặt trận 9 thôn đã ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đoàn đại biểu, lãnh đạo UBND và toàn thể hội nghị.

Sau buổi lễ phát động các đồng chí đại biểu cùng công đoàn xã và nhân dân tham dự buổi lễ ra quân trồng và rào bảo vệ 50 cây muồng hoàng yến tại trục đường liên xã qua địa bàn thôn Tân Thuận. BCĐ xây dựng NTM xã giao cho các tổ chức đoàn thể của xã và thôn đảm nhận chăm sóc cây xanh, tự quản tuyến đường xanh, sạch, đẹp qua đó tạo thành phong trào trồng cây xanh sôi nổi trên địa bàn xã, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu; đồng thời thiết thực củng cố, nâng cao tiêu chí về môi trường trong xây dựng xã Cẩm Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.