XÃ CẨM THỊNH GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Xã Cẩm Thịnh huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Năm 2024, xã Cẩm Thinh có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ và 5 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan đoàn thể xã Cẩm Thịnh đã phát biểu, gửi lời động viên đến gia đình, người thân các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Mong muốn các tân binh giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương. Ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân đội. Mong muốn các thanh niên sau khi xuất ngũ tiếp tục lao động, đóng góp những kinh nghiệm học tập được trong môi trường quân đội vào các phong trào tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, gia đình các tân binh và các quân nhân trở về địa phương cũng bày tỏ niềm tự hào, thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, Cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể xã Cẩm Thịnh đã tặng hoa, quà đến các thanh niên tại ngũ trở về địa phương và các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.