Chiều ngày 18/4/2023 Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cẩm Thịnh, tổ chức hội nghị Tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003- 2023 và sơ kết công tác Mặt trận quý I năm 2023. Về tham dự với hội nghị ở huyện có Đ/c Nguyễn Thanh Long UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Uỷ viên UBMTTQ cùng về dự hội nghị. Ở xã có Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/C trong BTV Đảng ủy –TTHĐND – Lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên UBMTTQ xã, trưởng phó các nghành đoàn thể cấp xã. Ở thôn tham dự có các Đ/c Bí thư, thôn trưởng, trưởng phó Ban công tác mặt trận các thôn.

Tại hội nghị đã được nghe kết quả đánh giá tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 -2023. Với vai trò MTTQ là một tổ chức Liên minh chính trị, cơ quan giám sát phản biện xã hội trong thời gian qua đã đóng góp những kết quả tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên tham gia vào các phong trào để cùng với địa phương xã nhà hoàn thành các mục tiêu, kinh tế xã hội, nhất là phong trào xây dựng NTM và các phong trào khác tạo nên những thành tích để nhân ra diện rộng, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo, hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của các thôn về những kết quả đạt được trên các mặt để minh chứng cho nội dung báo cáo thêm phần sinh động.

Tại hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thanh Long UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện và Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã để công tác mặt trận trong những năm tới giành đươc những kết quả tốt hơn.

(Đ/c Nguyễn Thanh Long UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị)
(Đ/c Nguyễn Thanh Long UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị)
(Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Và tại hội nghị tổng kết Ban thường trực ủy ban mặt trận tổ quốc đã đề nghị UBND xã khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào tại các thôn ./.