UBND XÃ CẨM THỊNH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Chiều ngày 10/02/2022 công đoàn UBND xã Cẩm Thịnh phối hợp với hội người cao tuổi thôn Lai Lộc đã sôi nổi hưởng ứng chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” ra quân trồng cây tại trục đường Hưng Lộc.

Với khí thế sôi nổi đầu năm buổi ra quân đã có 100% đoàn viên công đoàn tham gia. Kết quả đã trồng và rào bảo vệ được 50 cây bằng lăng tím. Thông qua lễ phát động trồng cây trong dịp xuân Nhâm Dần 2022 các thôn tiếp tục hưởng ứng ra quân trong đợt này để trồng cây bao phủ bóng mát trên các trục đường chính của các thôn tạo màu xanh góp phần tạo môi trường cảnh quan quê hương xanh, sạch, đẹp./.