Tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19

Trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhằm nâng cao nhận thức pháp luật, giúp người dân phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. Sáng ngày 28.03.2020 BCĐ phòng chống dịch Covid 19, UBND xã phối hợp công đoàn xã tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang và nước rữa tay miễn phí, cấp phát tờ rơi, tờ gấp về phòng chống dịch Covid 19. Tại buổi tuyên truyền đã cấp phát 500 khẩu trang và cung cấp dung dịch rửa tay miễn phí, phát hơn 1000 tờ rơi, tờ gấp cho nhân dân tại điểm Chợ Mới Cẩm Thịnh. Trong đợt này BCĐ đã nhận được sự hỗ trợ của Công ty TNHH VIỆT LONG TRƯỜNG THỊNH và DN MINH CHIẾN hỗ trợ 200 khẩu trang.