TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ 2, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÓA XX.

Sáng ngày 15/12/2021, HĐND xã Cẩm Thịnh đã tổ chức kỳ họp thứ hai (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện công tác tổ chức cán bộ.

Về dự có ông Trần Đình Hải – Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, ông Lê Ngọc Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện; lãnh đạo xã và đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND xã Cẩm Thịnh đã bầu ông Nguyễn Trọng Thìn, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã; bầu bà Lê Thị Nga, Chủ tịch Hội Nông dân xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã; bầu ông Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ tín nhiệm 100%.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Trần Đình Hải thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông, bà được bầu giữ các chức vụ quan trọng và chỉ đạo một số nhiệm vụ địa phương cần tập trung trong thời gian tới.