TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN CẨM XUYÊN LẦN THỨ XXXII NHIỆM KỲ 2022 – 2027] ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXVII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 19-20/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Thịnh đã tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Công Lợi – HUV, Phó ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Lê Văn Luân – UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đại diện ban giám đốc ngân hàng CSXH, các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, đoàn trường Hà Huy Tập, đại diện các doanh nghiệp HTX đóng trên địa bàn, ban giám hiệu các nhà trường, liên đội các trường, trạm y tế, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT các thôn và 75 đại biểu chính thức là đoàn viên tiêu biểu xã Cẩm Thịnh.

( Đoàn đại biểu huyện ủy về tham dự và chúc mừng đại hội)
   ( Đoàn đại biểu huyện ủy, BTV Huyện đoàn về tham dự và chúc mừng đại hội)
(Ban thường vụ Đảng ủy chúc mừng đại hội)
(Hình ảnh đại biểu đại hội biểu quyết những nội dung quan trọng trong đại hội)
(Đoàn đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa XXVII)

Trong nhiệm kỳ 2017- 2022, tuổi trẻ xã Cẩm Thịnh đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo để tổ chức triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng xã Cẩm Thịnh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Với tinh thần đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 11 đ/c vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Thịnh lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022- 2027 và  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên lần thứ XXXII. Tại đại hội cũng đã bầu các chức danh BTV Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027. ???? Chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp????

(BCH đoàn xã khóa XXVII ra mắt đại hội)