THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY XÃ CẨM THỊNH TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI CÁN BỘ HỘI VIÊN HỘI CỰU CHIẾN BINH, HỘI LHPN XÃ

Chiều ngày 24/11/2022, Đảng ủy xã Cẩm Thịnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Thường trực Đảng ủy với cán bộ hội viên Hội cựu chiến binh, Hội LHPN xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phan Công Lợi, HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phan Xuân Cường, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy. Các đồng chí: Nguyễn Hữu Thịnh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Phạm Đình Nông, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Nguyễn Văn Thìn, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc đối thoại, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phạm Đình Nông đã thông tin đến hội nghị nội dung về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy đối với hoạt động của Hội Cựu chiến binh, Hội LHPN xã và tình hình KTXH của xã 11 tháng đầu năm.

Tiếp đó, các đại biểu tham dự đã nêu những  ý kiến, nguyện vọng của cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh, Hội LHPN đến lãnh đạo xã xung quanh một số vấn đề về công tác Hội và những vấn đề hội viên quan tâm. Hội nghị đã thu nhận ý kiến của 22 hội viên với hơn 50 nội dung liên quan.

Các ý kiến, kiến nghị của hội viên Hội cựu chiến binh và hội viên Hội LHPN xã đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt chủ trì hội nghị trả lời thỏa đáng. Riêng những ý kiến chưa được giải quyết được chủ trì ghi nhận và làm việc, trả lời sau.