Thôn Tùng Lâm – xã Thạch Điền tổ chức thành công ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

Thực hiện kế hoạch số 26/KH-MTTQ-CAX của ban công an, UBMTTQ xã Thạch Điền về tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc . Chiều ngày 13/8 thôn Tùng Lâm tổ chức thành công ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó ban dân vận Huyện ủy; Đồng Chí Thượng tá Trương Việt Hùng Phó Trưởng C.A huyện Thạch Hà, các đồng chí chiến sỹ Công an Huyện Thạch hà; các đồng chí trong Đảng ủy,UBND, HĐND, UB MTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể;; cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Tùng Lâm.

Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc của thôn Tùng lâm nhìn chung có bước phát triển đáng kể, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, kiềm chế được sự gia tăng hoạt động của các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội. Thông qua phong trào này, đã xuất hiện nhiều mô hình tiên tiến trong phong trào quần chúng đấu tranh phòng chống tội phạm như: “Thanh niên nói không với ma túy”;”; “Camera an ninh trật tự”; …

Các cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc được nêu gương

Đây là ngày hội biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc , đồng thời là dịp tổng kết , đánh giá phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ”. Cũng là dịp để nhìn lại và nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh và phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong giai đoạn mới .

BTV: Lê Nguyệt