PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH HUYỆN CẨM XUYÊN” NĂM 2022

Nhằm nâng cao chất lượng Cải cách hành chính, Sáng ngày 24/10/2022, huyện Cẩm Xuyên tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “ Tìm hiểu cải cách hành chính huyện Cẩm Xuyên”.
    ​Cuộc thi “ Tìm hiểu về Cải cách hành chính” huyện Cẩm Xuyên lần thứ nhất tổ chức từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 20/11/2022. Tổ chức thi theo tuần với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm huyện tại địa chỉ: https://tncamxuyen.hatinh.gov.vn và được liên kết trên Cổng thông tin điện tử huyện. Mỗi bài thi có 10 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi dự đoán số lượng người tham gia. Nội dung dự thi về các Chủ trương, chính sách và nội dung liên quan đến CCHC gồm: Cải cách thể chế; Cải cách thủ tục hành chính; Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; Cải cách chế độ công vụ; Đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan nhà nước năm 2022; Cải cách tài chính công và Xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ Số; tìm hiểu một số nội dung liên quan đến Đề án 06 của Chính phủ.
​     Tại buổi lễ đồng chí Phạm Hoàng Anh – UVBT, Phó chủ tịch UBND huyện đã phát động Cuộc thi “ Tìm hiểu cải cách hành chính huyện Cẩm Xuyên” lần thứ nhất đến các tổ chức, cá nhân, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
   ​Cuộc thi “ Tìm hiểu về Cải cách hành chính” là một trong những sáng kiến trong việc tuyên truyền phổ biến nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung của Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030.