MTTQ XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2019-2024

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-MTTQ-BTT ngày 01 tháng 3 năm 2022 của UBMTTQ Huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 04 tháng 7 năm 2022 MTTQ xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự có Ông Phan Công Lợi – HUV- phó ban tuyên giáo huyện ủy – cán bộ chỉ đạo xã, Bà Nguyễn Thị Mai – Ủy viên ban TTMTTQ huyện. Ở xã có sự tham gia của Ông Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, các ông bà ủy viên ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024, trưởng phó các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức, đại diện các trường học, trạm y tế. Ở thôn các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, Trưởng BCTMT 9 thôn.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Hữu Phúc chủ tịch MTTQ thay mặt ban TTMTTQ xã đọc thư kêu gọi quỹ đền ơn đáp nghĩa của MTTQ Tỉnh kêu gọi nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022, và được đông đảo cán bộ, công chức, cán bộ chức danh xã hưởng ứng.

Sau cuộc phát động hội nghị được nghe báo cáo kết quả tình hình khối đại đoàn kết toàn dân kết quả thực hiện nghị quyết MTTQ giữa nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động giai đoạn 2022-2024.

Tại hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Phan Công Lợi, biểu dương kết quả đạt được của MTTQ xã Cẩm Thịnh trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ, chương trình hành động quan trọng trong thời gian tới.