Họp rà soát các nội dung Cải cách hành chính chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra UBND huyện

9h30 phút sáng ngày 21/10/2022, UBND xã tổ chức họp rà soát các nội dung về cchc chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra của UBND huyện. Cuộc họp xã có sự tham dự của các đồng chí Bí thư – Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã, công chức xã. Sau khi có sự thống nhất cao của các thành viên dự họp, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã kết luận, như sau:

I. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH

– Phân công đ/c Trần Thị Lý rà soát lại các loại hồ sơ, bổ sung và sắp xếp  chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra.

– Các đ/c Dương Đình Thái, Lê Thị Hạnh, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Thị Trang theo nhiệm vụ đã được phân công để phối hợp thực hiện hiệu quả.

II. CẢI CÁCH THỂ CHẾ

– Phân công đ/c Dương Đình Thái rà soát lại các loại hồ sơ, sắp xếp theo thứ tự, chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra.

– Các đ/c Lê Thị Hạnh, Bùi Quang Tú phối hợp thực hiện.

III. CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

– Niêm yết sơ đồ công sở tại phòng tiếp nhận và trả kết quả

– Phân công đ/c Trần Thị Lý rà soát, đôn đốc, theo dõi, điều hành.

– Các đ/c Dương Đình Thái, Lê Thị Hạnh, Phan Thị Lập, Trần Mạnh Hùng, Thái Quang Huy phối hợp thực hiện, chuẩn bị các loại hồ sơ theo quy định.

IV. CẢI CÁCH TỔ CHỨC BỘ MÁY

– Đồng chí Trần Thị Lý tổng hợp Kế hoạch công tác trọng tâm tháng, tuần: lịch công tác, chương trình công tác.

– Đồng chí Trần Mạnh Hùng báo các thực hiện các nhiệm vụ do UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện giao.

V. CẢI CÁCH CÔNG VỤ

– Hoàn thiện cập nhật phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức: Bổ sung lý lịch trong phần mềm cán bộ, công chức

– Hoàn thiện sắp xếp hồ sơ tự kiểm tra kỹ cương hành chính

– Phân công đ/c Trần Thị Lý rà soát lại các nội dung công việc, hoàn chính và sắp xếp hồ sơ chuẩn bị kiểm tra.

– Đ/c Nguyễn Thị Trang phối hợp thực hiện..

VI. CẢI CÁCH TÀI CHÍNH CÔNG

– Phân công đ/c Phan Thị Ngọc Hân rà soát, hoàn thiện và sắp xếp hồ sơ chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra.

– Đ/c Trần Thị Oanh phối hợp thực hiện.

VII. XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

7.1. VỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ, THÔNG TIN

– Phân công đ/c Nguyễn Văn Sơn rà soát, hoàn thiện, sắp xếp hồ sơ phục vụ đoàn kiểm tra. Kiểm tra lại Trang thông tin điện tử, nhật ký truyền thanh, cập nhật đày đủ.

– Đ/c Dương Đình Thái, đ/c Trần Thị Lý, đ/c Nguyễn Thị Trang phối hợp thực hiện.

7.2. VỀ THỰC HIỆN ỨNG DỤNG ISO

– Đ/c Dương Đình Thái, đ/c Lê Thị Hạnh phối hợp thực hiện.