ĐOÀN XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN MÔ HÌNH SINH HOẠT ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ HÈ NĂM 2024.

☘Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024, ngày 08/8/2024. Đoàn xã Cẩm Thịnh tổ chức Liên hoan “Mô hình sinh hoạt Đội” trên địa bàn dân cư Hè năm 2024.
☘️Về tham dự buổi liên hoan, có đồng chí Phạm Văn Tuấn – Cán bộ huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ KCT xã, Tổng phụ trách đội trường THCS, trường TH, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng phó các chi đoàn chi hội, quý bậc phụ huynh, các đồng chí đoàn viên thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của các em đội viên đến từ các chi đội trên địa bàn toàn xã.

☘ Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khẩn trương, Liên hoan “mô hình sinh hoạt Đội” trên địa bàn dân cư Hè năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại buổi liên hoan, BTC đã trao 6 giải khuyến khích cho các đội: Tiến Thắng, Sơn Nam, Hoà Sơn, Đông Thuận, Tân Thuận, Yên Trung. Trao giải ba cho đội: Sơn Trung, Trao giải nhì cho đội: Lai Trung và trao giải nhất cho chi đội Lai Lộc.

☘Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho thiếu niên nhi đồng; tạo môi trường vui tươi, lành mạnh để các em đạt kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện. Đoàn xã Cẩm Thịnh chúc các bạn có một mùa hè vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị cho năm học mới .