ĐOÀN XÃ CẨM THỊNH RA MẮT MÔ HÌNH KINH TẾ THANH NIÊN,

Tiếp tục các chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Nhằm đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế, làm giàu ngay trên chính quê hương – đồng hành cùng với thanh niên lập nghiệp. Sáng ngày 05/03/2023,  Đoàn xã Cẩm Thịnh đã tổ chức ra mắt mô hình kinh tế thanh niên “Thiết kế, tư vấn và thi công nội thất cao cấp” tại thôn Lai Lộc, xã Cẩm Thịnh do thanh niên Lê Viết Thái (SN: 1993) làm chủ với quy mô 500 triệu đồng.

Cơ sở của đồng chí Lê Viết Thái chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt tủ bếp, tủ quần áo, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bàn học, vách Compact, trần sàn nhựa, rèm,…

Với mong muốn được lập nghiệp trên quê hương và giúp đỡ thanh niên cùng lập nghiệp. Đồng chí Thái đã nỗ lực nghiên cứu tìm tòi các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với nhu cầu của thị trường với phương châm: Chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu thì cho đến nay cơ sở đã từng bước tiếp cận được thị trường và được khách hàng tin tưởng đón nhận, không chỉ ở trên địa bàn xã Cẩm Thịnh mà khắp các huyện, thành phố trên địa bàn Hà Tĩnh.

(Một số hình ảnh do cơ sở đồng chí Lê Viết Thái thiết kế, sản xuất)