ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XVIII VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022-2027

Chiều ngày 27/11/2022, Đoàn thanh niên xã Cẩm Thịnh tổ chức diễn đàn sinh hoạt nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022). Học tập quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Về tham dự ở Tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Giang Thanh Cán bộ ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đồng chí Bùi Trần Trọng Nghĩa cán bộ ban phong trào Tỉnh Đoàn. Ở Huyện có đồng chí Bùi Thị Như Quỳnh UVBTV Huyện đoàn. Ở xã có sự tham gia của các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội cựu chiến binh xã và hơn 200 đoàn viên thanh niên cùng tham gia.

Tại buổi nói chuyện các đồng chí đoàn viên, thanh niên được nghe đồng chí Nguyễn Đình Cháu – Nguyên Chủ tịch UBND xã và đồng chí Lê Thanh Tịnh – Nguyên chủ tịch UBND xã – Nguyên Chủ tịch hội CCB xã, ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 78 năm xây dựng, rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành. chia sẻ những câu chuyện cảm động, chân thực, cụ thể về những trận đánh ác liệt, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, những tấm gương sáng về tình đồng chí, đồng đội, tình cảm quân – dân trong lửa đạn chiến tranh; truyền thống vẻ vang của quê hương đất nước; về chiến dịch giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Cũng tại buổi nói chuyện, các đoàn viên, thanh niên còn được quán triệt thực hiện nghị quyết Đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên nắm rõ nghị quyết Đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra và nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nhằm giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ hôm nay. Qua đó khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm trong thế hệ trẻ, tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.