ĐẢNG ỦY XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXVIII, NHIỆM KỲ 2020- 2025

Chiều ngày 18/5/2023 Đảng ủy xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có Đ/c Trần Đình Hải UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đ/c Hoàng Duy Trung – P. Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Phan Công Lợi – Huyện Uỷ viên P. Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy – Chỉ đạo xã. Ở xã các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy. TTHĐND – Lãnh đạo UBND – TTUBMTTQ cùng các ban nghành đoàn thể cấp xã và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Báo cáo nêu rõ: Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, tình hình thế giới, trong nước tiếp tục diễn biến nhanh phức tạp, những khó khăn, thách thức đan xen, ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, biến đổi khí hậu, tình hình thị trường tài chính có nhiều biến động, tác động đến sản xuất , kinh doanh, sinh kế và đời sống của nhân dân vv. Song  với sự nỗ lực, quyết tâm cao, BCH Đảng ủy đã tập trung triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ khóa XXVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 gắn với việc cụ thể hóa chỉ đạo, định hướng của cấp trên phù hợp với tình hình thực tế của địa phương nên đã đạt được khá toàn diện trên các mặt kinh tế – xã hội , quốc phòng – an ninh.

Tại hội nghị, để minh họa thêm cho báo cáo, hội nghị đã được nghe …..ý kiến về các nhiệm vụ cụ thể trong lãnh đạo chỉ đạo tập trung đạt được ở các nghành, đoàn thể, chi bộ đạt được như công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng củng cố chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể, các lĩnh vực như phát triển kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục ngày càng được nâng lên vv.

(Đ/c Trần Đình Hải UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy)
(Đ/c Trần Đình Hải UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nghị quyết của đại hội Đảng bộ xã khóa XXVIII, hội nghị tiếp tục bàn các giải pháp và ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Đình Hải thay mặt cho đoàn chỉ đạo đã biểu dương những kết quả đạt được trong giữa nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà  trong thời gian tới Đảng bộ cần tập trung như công tác xây dựng Đảng, công tác Dân vận, công tác phát triển kinh tế, công tác xây dựng NTM và chỉ tiêu của các nhóm nhiệm vụ đề ra cần có các giải pháp, biện pháp cụ thể để tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng thời phát huy vai trò trách nhiệm tính tiền phong gương mẫu của BCH, Ban thường vụ, phát huy dân chủ tạo sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, khai thác sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Xây dựng hệ thống chính tri vững mạnh. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

(Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư - Chủ tịch UBND xã triển nhiệm vụ thời gian tới)
(Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư – Chủ tịch UBND xã phát biểu triển nhiệm vụ thời gian tới)