Chiều ngày 11/7/2024 Đảng ủy xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết số 09-NQ/TU của BTV tỉnh ủy Hà Tĩnh. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có Đ/c Trần Đình Hải – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đ/c Hoàng Duy Trung – P. Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy – cán bộ chỉ đạo xã. Ở xã các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – TTUBMTTQ cùng các ban nghành đoàn thể cấp xã và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

6 tháng đầu năm 2024, trong bối cảnh thuận lợi đan xen với những khó khăn và thách thức, Đảng bộ xã Cẩm Thịnh đã đoàn kết, thống nhất, thể hiện rõ ý chí và khát vọng vươn lên, chủ động, sáng tạo, quyết liệt chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, đạt được những thành tựu toàn diện trên mọi lĩnh vực. Căn cứ Chương trình làm việc toàn khoá và năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 19/8/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở xã, phường, thị trấn

Tại hội nghị, để minh họa thêm cho báo cáo, hội nghị đã được nghe …..ý kiến về các nhiệm vụ cụ thể trong lãnh đạo chỉ đạo tập trung đạt được ở các nghành, đoàn thể, chi bộ đạt được như công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng củng cố chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể, các lĩnh vực như phát triển kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục ngày càng được nâng lên vv.

(Đ/c Trần Đình Hải UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nghị quyết của đại hội Đảng bộ xã khóa XXVIII, hội nghị tiếp tục bàn các giải pháp và ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Đình Hải thay mặt cho đoàn chỉ đạo đã biểu dương những kết quả đạt được trong giữa nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà  trong thời gian tới Đảng bộ cần tập trung như công tác xây dựng Đảng, công tác Dân vận, công tác phát triển kinh tế, công tác xây dựng NTM và chỉ tiêu của các nhóm nhiệm vụ đề ra cần có các giải pháp, biện pháp cụ thể để tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng thời phát huy vai trò trách nhiệm tính tiền phong gương mẫu của BCH, Ban thường vụ, phát huy dân chủ tạo sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, khai thác sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Xây dựng hệ thống chính tri vững mạnh. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

(Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh bế mạc hội nghị và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới)