ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ CẨM THỊNH NHIỆM KỲ 2023-2028

Trong 2 ngày 28, 29/3/2023. Hội Nông dân xã Cẩm Thịnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội được đón tiếp đồng chí Trần Đình Hải – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Phan Công Lợi Phó ban tuyên giáo Huyện ủy – Cán bộ chỉ đạo xã đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Hội Nông dân huyện đến dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Huyền chủ tịch hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong thường vụ hội Nông dân huyện. Ở xã tham dự có Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – TTUBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã; Bí thư, thôn trưởng 9 thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, đại diện ngân hàng NN&PTNT, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Trạm y tế, các tổ chức hội xã hội đến dự, đặc biệt đại hội lần này có 96 đại biểu tiêu biểu được bầu từ các chi hội đại diện cho hơn 975 hội viên Nông dân trong toàn xã mang tinh thần và tâm huyết của mình để xây dựng các chương trình hành động cho nhiệm kỳ mới.

Với chủ đề của Đại hội, đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, nâng cao vai trò vị trí của giai cấp nông dân, trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn quyết tâm xây dựng xã Cẩm Thịnh phát triển.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Sỹ Huyền Chủ tịch hội Nông dân huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Nông dân xã Cẩm Thịnh đã đạt được trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu Hội nông dân xã Cẩm Thịnh cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào nông dân, chăm lo đời sống, quyền và lợi ích hợp pháp cho nông dân. Nâng cao hiệu quả tư vấn, hỗ trợ dạy nghề cho nông dân, giúp hội viên phát triển sản xuất, thúc đẩy phong trào thi đua “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” góp phần tích cực thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng đô thị văn minh ở địa phương.

(Đồng chí Nguyễn Sỹ Huyền chủ tịch hội Nông dân huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo nhất trí cao Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 12 đồng chí vào BCH của nhiệm kỳ mới, bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân cấp trên.

(Hình ảnh đoàn đại biểu Đại hội tiến hành bỏ phiếu)

Tại phiên họp BCH lần thứ nhất đồng chí Phan Xuân Tùng tiếp tục được bầu tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

(BCH nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội)