Chương trình tặng quà Tết vì người nghèo xã Cẩm Thịnh năm 2022

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”. UBND xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Ban vận động quỹ vì người nghèo xã vừa tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự và trao quà ở huyện có đồng chí Trần Đình Hải – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Lưu Thị Tâm – UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Ban Tuyên giáo huyện ủy, đại diện Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền.
Với tổng giá trị đã vận động được 130 triệu 800 ngàn đồng, tại buổi lễ đã trao tặng 204 suất quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 550 ngàn đồng bao gồm 1 phần quà và tiền mặt, số tiền còn lại chuyển vào quỹ người nghèo. Đây là số tiền được các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em xa quê quyên góp ủng hộ.
Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Tại buổi lễ cũng đã trao biểu trưng của các nhà tài trợ và trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm và trao thưởng cho 2 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia và giỏi cấp tỉnh trên địa bàn.