CẨM THỊNH TỔ CHỨC TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

​      Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”. Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Cẩm Thịnh vừa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” trao tặng quà Tết cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự và trao quà ở huyện có đồng chí Trần Đình Hải – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Lưu Thị Tâm – UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Ban Tuyên giáo huyện ủy, đại diện Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền.

​        Tại buổi lễ đã trao biểu trưng của các nhà tài trợ và trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm trao tặng 168 suất quà, mỗi suất trị giá 550 ngàn đồng bao gồm 1 phần quà và tiền mặt. Với tổng giá trị 130 triệu 500 ngàn đồng đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã và trao thưởng cho 2 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia và giỏi cấp tỉnh trên địa bàn.

(Trao biểu trao biểu trưng và giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm)

Chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” là sự kết nối nghĩa tình giữa các tổ chức đơn vị, các nhà hảo tâm nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đón Tết cổ truyền thêm phần đầm ấm và hạnh phúc.

(Trao quà cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)
(Trao quà cho 2 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia và giỏi cấp tỉnh)