CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2022

Chiều ngày 31/5/2022. Đảng bộ xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị học tập quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, phục hồi và phát triển kinh tế”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thanh báo cáo viên – Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía Ban tuyên giáo huyện ủy có đồng chí Phan Công Lợi – Huyện ủy viên – Phó ban tuyên giáo huyện ủy và sự có mặt hơn 250 Đảng viên của Đảng bộ.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Thanh báo cáo viên – Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp báo cáo chuyên đề và thông tin thêm một số nội dung về tình hình thế giới và trong nước để Đảng viên hiểu rõ hơn về nội dung của chuyên đề.

Trong hội nghị Đảng viên được tiếp thu đầy đủ các nội dung của chuyên đề để trang bị thêm kiến thức thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng là tiêu đề đảm bảo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà nghị quyết của Đảng đã đề ra.