Cẩm Thịnh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2024)  Được sự thống nhất của các cơ quan Thường trực cho phép tổ chức giải bóng chuyền Nữ toàn xã vào sáng ngày 07 và 08/3/2024. Tham gia giải đấu có 11 đội bóng đến từ các thôn, Công Đoàn xã, trường Mầm non, giải được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và 2 đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu chung kết còn lại 2 đội nhì sẽ đồng giải 3. Sau lễ khai mạc các đội bước vào thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn. Giải là dịp để các đội giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng thời khích lệ phong trào tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh.

Sau 2 ngày thi đấu giải bóng chuyền Nữ xã Cẩm Thịnh đã bế mạc và kết thúc thành công với đội vô địch thuộc về Đội bóng Chi hội Lai Lộc, đội Nhì thuộc về  đội bóng Lai Trung, 2 đội đạt đồng giải 3 thộc về đội bóng Công Đoàn xã và đội bóng Trường Mầm non. Đội đạt giải phong cách thuộc về đội bóng thôn Đông Thuận./.