XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 NĂM 2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam 13/10, chiều ngày 12/10 UBND xã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn xã. Tham dự buổi gặp mặt có Đ/C Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c trong lãnh đạo các cơ quan Thường trực Đảng ủy ,TTHĐND – Lãnh đạo UBND, TTMTTQ xã.

Trong thời gian qua các doanh nghiệp, hợp tác xã chịu tác động ảnh hưởng lớn của dịch bệnh và các tác động khác. Song năm 2023 các doanh nghiệp, hợp tác xã đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển sản xuất, kinh doanh tạo việc làm và giữ thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Thời gian tới Đảng ủy, chính quyền mong muốn các doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn tới những tầm cao mới. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Thực hiện tốt chăm lo đến đời sống người lao động góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà trong tình hình mới./.