CẨM THỊNH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 17/11, UBND xã Cẩm Thịnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã Cẩm Thịnh; CBQL, GV, NV các trường học; các hội viên Hội Cựu giáo chức và đại diện học sinh các nhà trường trong xã.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”, 40 năm qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư xây dựng, khang trang; Chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn được nâng lên.

Nối tiếp truyền thống vẻ vang với bảng vàng thành tích của giáo dục Cẩm Thịnh trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, những qua năm vượt qua những khó khăn chung do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, với sự cố gắng, nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, Giáo dục Cẩm Thịnh luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Năm học 2021-2022, cả ba trường đều đạt thành tích cao, trong đó trường Tiểu học đã đạt Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hà Tĩnh, là đơn vị dẫn đầu ngành Giáo dục Tiểu học huyện Cẩm Xuyên; Trường THCS Cẩm Thịnh là đơn vị xuất sắc xếp thứ nhất toàn huyện trong kết quả thi tuyển sinh vào THPT; Trong số 10 em học sinh trường THPT Hà Huy Tập có điểm vào đại học trên 27 điểm, xã Cẩm Thịnh đã có 4 em. Đó là thành tích rực rỡ nhất mà ngành Giáo dục xã Cẩm Thịnh đã đạt được ở tất cả các cấp học, bậc học.

(Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các trường học)

Tại buổi lễ UBND xã Cẩm Thịnh đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, biểu dương khen thưởng cho 12 các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2021 -2022.

Nhân dịp này, các trường MN, TH, THCS, Hội Cựu giáo chức và CLB nhà giáo là con em quê Cẩm Thịnh đã tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ các thế hệ giáo viên, học sinh đầy ý nghĩa./.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm)