CẨM THỊNH BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HÈ NĂM 2024

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024. UBND xã Cẩm Thịnh và Đoàn thanh niên xã vừa tổ chức Bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2024. Tham dự và trao giải có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà tài trợ giải bóng.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2024 xã Cẩm Thịnh được tổ chức từ ngày 2/8 đến ngày 4/8. Tham gia giải đấu có 9 đội bóng nam thiếu niên, nhi đồng với gần 130 cầu thủ đến từ các thôn trong toàn xã. Giải được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 3 đội nhất 3 bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến những trận bóng đỉnh cao, hấp dẫn. Đặc biệt các đội đã có sự quan tâm, đầu tư về mặt chuyên môn và các cầu thủ trẻ đã thể hiện được tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo. Từ đó nhiều trận cầu đã mang lại những pha bóng hay, gay cấn, hấp dẫn cho đến phút cuối trận đấu làm nức lòng các cổ động viên đến xem, cỗ vũ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải đã chọn ra được 2 đội vào thi đấu trận chung kết là đội Hòa Sơn và đội Sơn Nam. Tại đây 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, sôi nổi nghẹt thở đến phút cuối cùng. Trong đó đội bóng Hòa Sơn cho thấy sự đồng đều và gắn kết hơn giữa 3 tuyến để nhiều lần gia tăng sức ép và dành chiến thắng 2 – 0 trước đội bóng Sơn Nam.

Kết thúc giải đội bóng Hòa Sơn đã xuất sắc giành ngôi vô địch, đội Sơn Nam giành giải Nhì, đội Lai Lộc và Yên Trung đồng giải Ba, giải phong cách thuộc về đơn vị Tiến Thắng, trao giải khuyến khích cho các đội Lai Trung, Đông Thuận, Sơn Trung, Tân Thuận. Cũng tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải bóng.

(Đồng giải ba thuộc về đơn vị Lai Lộc và đơn vị Yên Trung)
(Giải nhì thuộc về đơn vị Sơn Nam)
(Nhà vô địch thuộc về đơn vị Hòa Sơn)

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Cẩm Thịnh hè năm 2024 là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm phát triển thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong cộng đồng trường học. Thông qua giải đấu nhằm động viên các em học sinh tập luyện nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi trong học tập và rèn luyện thể chất. Phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu bổ sung vào các tuyển trẻ cho huyện và tỉnh trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

(Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải bóng)