Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thành làm việc tại xã Cẩm Thịnh

Chiều 07/4/2022, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc tại xã Cẩm Thịnh. Cùng đi có đồng chí Trần Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, tình hình phát triển kinh tế – xã hội của xã trong thời gian qua.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Thịnh đã đạt được trong thời gian qua.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh: xã Cẩm Thịnh cần thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; duy trì đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; cụ thể hóa Nghị quyết của cấp trên bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Phát huy tinh thần đoàn kết, tính năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, tạo nguồn phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân. Trước mắt, tập trung chỉ đạo Đại hội các chi bộ và hội nghị bầu Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 thành công.
         Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thành tin tưởng, với những thành tựu đã đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất của tập thể Ban Thường vụ; với tinh thần, khát vọng vươn lên; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Thịnh sẽ đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng địa phương phát triển toàn diện./.