Ban thường vụ đoàn xã Thạch Điền tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác đoàn đội hè và trao quà khuyến học năm 2019

Thực hiện nội dung chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019;Thực hiện Kế hoạch của Huyện Đoàn – hội đồng đội Huyện Thạch Hà ;Được sự nhất trí của thường trực đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND xã, BTV đoàn xã Thạch Điền tổ chức hội nghị tổng kết hè và trao quà khuyến học năm 2019 .

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Khánh – Phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội đồng đội huyện Thạch Hà; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ, đồng chí CBCC chuyên môn, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Sau 3 tháng triển khai hoạt động hè ở khu dân cư, hội nghị là dịp để các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng của 9/9 thôn trên địa bàn toàn xã báo cáo thực tế hoạt động vui chơi và rèn luyện trong 3 tháng hè qua với 9 tiết mục đồng diễn của các em thiếu niên nhi đồng và 18 tiết mục múa hát tự do đên từ 9 chi đoàn; cũng như trao quà khuyến học cho các em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học cao đẳng năm 2019.

Qua đó đánh giá kết quả đạt được trong công tác tổ chức, triển khai, thực hiện hoạt động đội trên địa bàn dân cư và chỉ ra những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục , từ đó xây dựng kế hoạch hè cho năm 2020 đạt kết quả cao hơn.

BT: Lê Nguyệt