Đoàn viên công đoàn xã ra quân cắm mốc quy hoạch và trồng cây xanh tại các vùng quy hoạch nghĩa trang

Thực hiện tiêu chí quy hoạch trong xây dựng Nông Thôn Mới công đoàn xã đã ra quân lao động cắm mốc quy hoạch các tuyến đường trục xã, trục thôn và trồng cây xanh tại các khu quy hoạch nghĩa trang trong toàn xã. Với những nội dung đã thực hiện tiêu chí quy hoạch đang hoàn thiện hồ sơ tiêu chí đạt chuẩn Nông Thôn Mới.

Hình ảnh đoàn viên công đoàn xã cắm mốc quy hoạch các trục đường.

Hình ảnh đoàn viên công đoàn xã trồng cây xanh tại các vùng nghĩa trang.