XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHOÁ XX

Sáng ngày 19/06/2024 xã Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện khóa XX chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Trần Đình Hải – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Ông Phạm Hoàng Anh – Phó chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng – HUV – Trưởng phòng GD-ĐT, bà Nguyễn Thị Liên – công chức kế toán UBND xã Cẩm Hà, đại biểu HĐND huyện khóa XX bầu tại tổ bầu cử số 6. Ở xã có ông Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các Đ/c Ban thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, cán bộ, công chức cấp xã. Bí thư, thôn trưởng, trưởng BCT mặt trận, trưởng các đoàn thể ở thôn cùng đông đảo cử tri xã Cẩm Thịnh.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Liên đã báo cáo kết quả Kinh tế – xã hội, Quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2024, giải đáp những kiến nghị bà con cử tri đã gửi đến các kỳ họp trước đó.

(Bà Nguyễn Thị Liên đại diện cho tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo và giải đáp ý kiến cử tri)

Tại hội nghị đã có 18 ý kiến với 36 nội dung phản ánh trên tất cả các lĩnh vực. Trả lời và tiếp thu các ý kiến của cử tri ông Nguyễn Hữu Thịnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã.

Và cũng tại hội nghị Ông Phạm Hoàng Anh – Phó chủ tịch UBND huyện đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm. Tiếp thu các nội dung liên quan đến thẩm quyền cấp huyện, tổng hợp trình HĐND huyện tại kỳ họp sắp tới.