ĐẠI HỘI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ CẨM THỊNH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 22/3/2024, Hội Cựu giáo chức xã Cẩm Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Lần thứ V nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự đại hội ở huyện có Thầy giáo Nguyễn Tiến Bưởi – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện. Thầy giáo Võ Tá Huân- Phó chủ tịch huyện hội. Ở xã tham dự có Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh – BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c trong thường trực Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND. TT ủy ban MTT Q, Trưởng các đoàn thể Chính trị – xã hội, các công chức liên quan. Đại diện BGH 3 nhà trường, Trưởng trạm Y-tế. Đại diện con em quê hương Cẩm Thịnh làm trong nghành giáo dục. Đại diện hộc sinh các khóa học. Giám đốc các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Ở thôn có các Đ/C Bí thư chi bộ. Cùng 45 hội viên hội Cựu giáo chức xã. Trong nhiệm kỳ qua.

Hội CGC đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ CGC trên địa bàn xã phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động. Phát biểu tại đại hội, Thầy giáo Nguyễn Tiến Bưởi và Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh – BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng  thời mong muốn nhiệm kỳ 2024 -2029 Hội CGC xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên. Mỗi  Cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục. Sát cánh cùng các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập ở địa phương. Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Đại hội CGC xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 -2029 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu BCH khóa mới gồm 3 người để lãnh đạo công tác hội trong nhiệm kỳ.

Tại phiên họp đầu tiên đã phân công bầu cô Nguyễn Thị Hạnh làm chủ tịch hội  tiếp tục đưa phong trào hội tiếp tục phát triển./.

Văn Sơn – CCVH