HỘI LHPN XÃ CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI THI DUYÊN DÁNG ÁO DÀI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nằm trong chuỗi các hoạt đông kỷ niệm , được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy . Hội phụ nữ xã tổ chức kỷ niệm cho toàn thể hội viên trong toàn xã và lồng ghép hội thi Duyên dáng áo dài cho các chi hội.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài đối với người Phụ nữ Việt nam nói chung và người Phụ nữ Cẩm Thịnh nói riêng. Hội thi có 9 chi hội tham gia với 3 phần thi như trang phục, hình thức và phong cách trình diễn trên sân khấu.

Đây là một hoạt động bổ ích nhằm tạo khí thế trong buổi lễ cũng  đồng thời là dịp để chị em em phụ nữ được tôn vinh vẻ đẹp của mình nhằm góp phần nâng cao trí tuệ để không ngừng xây dựng tổ chức hội ngày một tốt hơn,và xây dựng gia đình hạnh phúc no ấm./.