LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ CẨM THỊNH LẦN THỨ IX NĂM 2022

Nhằm tạo sức lan toả, không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ và nhân dân, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 17/6 UBND xã Cẩm Thịnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục – thể thao lần thứ IX năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Công Lợi – HUV, Phó ban Tuyên giáo huyện uỷ, đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm VH – TT huyện, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã cùng đông đảo các vận động viên, bà con nhân dân xã Cẩm Thịnh cùng tham dự.

​Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX được xã Cẩm Thịnh tổ chức long trọng và ấn tượng trong thời gian từ ngày 25/3 đến ngày 25/7 với các môn thể thao truyền thống, thế mạnh của địa phương như: Bóng chuyền nam, nữ, kéo co, cờ tướng, bóng chuyền hơi và bóng đá mini Thiếu niên, nhi đồng với sự tham gia của trên 700 vận động viên đến từ các thôn và các trường học trên địa bàn.

Được biết, phong trào thể dục thể thao tại xã Cẩm Thịnh trong những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo cán bộ và tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

​Thông qua đại hội nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho toàn dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.