HĐND xã Cẩm Thịnh khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ ba.

Ngày 12/01/2022, HĐND xã Cẩm Thịnh khoá XX đã tổ chức kỳ họp thứ ba.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BTV Huyện uỷ – Lãnh đạo uỷ ban nhân dân Huyện. Bà Lưu Thị Tâm Uỷ viên BTV – Phó chủ tịch HĐND Huyện khoá XX, ông  Phan Công Lợi – Huyện uỷ viên – Phó ban tuyên giáo Huyện uỷ, cán bộ chỉ đạo xã. Tổ đại biểu HĐND Huyện bầu tại tổ bầu cử số 6. Về phía xã có ông Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ – Lãnh đạo UBND – Uỷ ban MTTQ – Các ngành đoàn thể cấp xã. Đại diện Ban giám hiệu các nhà trường, đại diện doanh nghiệp, các tổ chức hội xã hội. Ở thôn có các đồng chí bí thư, thôn trưởng, trưởng BCTMT 9 thôn.

Mở đầu chương trình kỳ họp, bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng đại diện tổ đại biểu bầu tại khu vực trình bày tóm tắt kết quả kỳ họp thứ tư HĐND Huyện khoá XX.

Kỳ họp thứ ba HĐND xã khoá XX là kỳ họp hết sức quan trọng. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 2021, quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2022.Phó chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo phát triển kinh tế xã hội năm 2021

Trong niềm vui phấn khởi, tin tưởng các đại biểu về tham dự kỳ họp đã phát biểu chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ mà địa phương sắp tới phải thực hiện: Đó là tập trung xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, phấn đấu đạt các chỉ tiêu trên các lĩnh vực như phát triển kinh tế, các ngành nghề dịch vụ trên tiềm năng vốn có ở địa phương, góp phần quan trọng tạo việc làm tăng thu nhập cho người dân, hệ thống chính trị ở nông thôn được cũng cố, dân chủ cơ sở được phát huy, nhằm đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội.

Cũng tại kỳ họp HĐND xã đã biểu quyết thông qua ba nghị quyết để thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

1, Nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội năm 2022

2, Nghị quyết về phê chuẩn dự toán thu chi ngân sách năm 2022